Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Đông Dương Chính Thức Ra Mắt Kingdom Hoa Lâm

0
206

CĐT Đông Dương Thuộc Hoa Lâm Công Bố Dự án Căn Hộ Kingdom 101Mặt  bằng xây dựng  Kingdom 101 Hoa Lâm thiết kế theo xu hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. phê duyệt mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.


nhà mẫu kingdom 101


Căn Hộ Kingom 101 Tô Hiến Thành mang sứ mạng tạo lập cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.


Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành thị Đông Dương thực hành King Dom Q10


Chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 thuận lợi cho bạn kinh doanh và an sinh với hạ tầng giao thông thuận tiện khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến những hệ thống tiện ích xung quanh vì vậy có thể nhận xét rằng Căn Hộ  King Dom Hoa Lâm là Sự tuyển lựa lý tưởng nhất cuối năm 2017 đầu năm 2018.


Dự án Căn Hộ Kingdom 101 không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tượng rằng không gian sống của bạn sẽ chứa chan trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lọc ăn nhập với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.


Hãy chọn lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền tài mình, với Căn Hộ Kingdom Hoa Lâm Tô Hiến Thành thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hiệp cho nhiều người với nhiều tuyển lựa. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ lựa chọn phương án tốt nhất. King Dom Tô Hiến Thành Q10   thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế khôn cùng đẹp, sang và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ.  Căn Hộ Kingom 101 Tô Hiến Thành   là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng đô thị của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn kiến tạocho khách hàng sở hữu được nhà ở thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức lý tưởng nhất. nên chi chủ đầu tư đã kết hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng xây dựng dự án của mình.


Căn Hộ Kingdom 101  được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian chan chứa ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 – từ mọi góc nhà đều tràn trề nắng và gió, toàn bộ các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. toàn bộ đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 không gian sống hoàn mỹ nhất.


kingdom 101 quận 10


Công ty Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, tiện lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 hiện tại, thì  King Dom Q10 vẫn là sự chọn lựa hàng đầu cho ban.


Đối với hầu hết từng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà sang, diễn tả đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong lành, tĩnh, đề cao sự tây riêng cá nhân nhưng lại dễ dàng tham gia vào sự ồn ã, náo nhiệt của tỉnh thành khi cấp thiết.


Qúy khách quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Khu Đô Thị The King Dom Quận 10
Điện thoại 09 890 89 87
Xin cảm ơn quý khách


Đọc Thêm http://duankingdom.com.vn/kingdom-101-quan-10-kenh-dau-tu-dang-dong-tien/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.