Xì gà Jose L. Piedra Cazadores mang thương hiệu xì gà Cuba nổi tiếng

0
74

Xì gà Cazadores biết đến đến với diện tích vừa miệng, độ nặng của lá thuốc từ bình quân mang lại nặng. Xì gà Jose L Piedra Cazadores cùng 1 trong 3 chữ tín xì con kê Cuba nổi tiếng mà lại giá thành lại khá rẻ. Loại xì gà này phù hợp cho tất cả những người mới có tác dụng quen cùng rất hương vị xì kê Cuba, mà lại chưa khẳng định tốn kém phí quá phổ biến.

Ngày trước, Habanos tạo ra cộng đồng một mẫu xì con gà new đó chính là mẫu xì gà Jose L Piedra Cazadores. Đây là các loại dành cho các ai chập chững bước đến các ngành nghề xì con gà, 1 điếu xì con gà nhẹ hơn cùng chẳng hề phức tạp như những điếu xì con kê Cuba khác. Nó được soát sổ là một điếu xì kê vừa chỉ là vừa nhẹ nhàng, một điếu xì con kê ấn tượng cho tất cả những người new ban đầu tập hút, cùng nếu chú ý nhiều khẩu bởi vì cùng hương vày, con người thậm chí còn tự hỏi xuất hiện yêu cầu đây là một điếu puro Cuba hay chưa nữa.

Khác cùng rất cụm điếu Montecristo cổ kính, điếu Cazadores gợi lên một phương diện đại khái khác dồn phần còn sót lại cả nhà Jose L. Piedra. Xì con kê Jose L. Piedra Cazadores xác thật vẫn được lòng đa số các người quen hút xì con kê cùng với vòng ring mập cũng như chũm này. Khi các bạn bị điếu xì con gà Jose L. Piedra Cazadores cùng rất mẫu thiết kế dễ thương này nóng bỏng, các bạn sẽ hiểu Habanos đã đem mang đến điều gì từ cụm loại Cazadores new này. 1 Ống nhôm cùng rất gỗ cedar chèn để che chở các điếu xì gà cất trong đó để tránh mang lại không khí làm cho khô vỏ bên cạnh cùng có tác dụng bay mất mùi bởi vì thuở đầu vốn xuất hiện của xì con gà.

Một hiện tượng đóng gói đơn giản, tiện lợi đối cùng với người mua. Các điếu xì kê Jose L. Piedra Cazadores được đóng gói phê duyệt trong nhiều hộp giấy nhỏ. Mỗi hộp giấy có cất 5 điếu, 5 hộp giấy được đóng lại bí mật chế tạo ra xì kê Jose L. Piedra Cazadores hộp 25 điếu. Khi khui vỏ hộp ra, cụm chúng ta có thể lấy đã từng gói nhỏ tuổi lấy đi, mà chưa tổn gì mang lại cụm điếu xì kê còn lại.

Câu hỏi cấu tạo vỏ hộp với những cái nhẫn quanh điếu xì kê cũng đặt ra bước đột phá mới. Màu xanh đậm, thanh tao bổ sung và đại diện đến màu rubi truyền thống cổ truyền của xì con kê Jose L. Piedra. Ngoài ra, chiếc xì con gà Jose L. Piedra Cazadores được hiểu cho là vật phẩm đi kèm trong 3 hộp carton được đóng gói sẵn bên trên thị trường. Nó cho dòng cảm xúc tươi bắt đầu và khá nhẹ nhàng. Những điếu Cazadores cực thích hợp mang đến khoảng trống ngoài trời, dẫn tới cho bạn cảm nghĩ được thư giãn.

Đối cùng với dòng xì con kê Jose L. Piedra Cazadores, tư định dạng hiện đại đã được đã cho ra đam mê những bồ đam mê với thích thú xì gà lộng lẫy. Đây là một số loại xì gà có hương vày khá dễ hút thuốc với xuất hiện lực kéo cực kỳ ấn tượng. Dư vì mềm mượt của khói thuốc đọng lại khá chậm tan trong vòm miệng và khoang họng của bệnh nhân chiêm ngưỡng và thưởng thức. Tất cả tư định dạng được mang lại trong hộp của 20 điếu xì gà rất ấn tượng với tạo được ấn tượng riêng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.