Chỗ mua đồ cũ trọn gói quận 11 tp hcm

0
88
Thu mua đồ điện máy, điện cơ, điện lạnh

 

Hiện tại việc bạn có những món đồ cũ chứa chất trong nhà không biết làm gì, để trong nhà thì chật chội, chiếm diện tích không gian nhiều, bán ve chai thì quá rẻ vì thế đâu sẽ là biện pháp cho bạn tốt nhất.

 

Quý vị đang ứng dụng máy điều hòa, máy giặc, máy nước nóng, tủ đông, …và tất thảy các thiết bị điện tử gần hết tuổi đời, hoặc chúng hoạt động không bền vững, hoặc là máy đã lỗi thời, hay vì một lý do nào khác mà gia đình muốn để thay mới loại mới tốt hơn, tiên tiến

 

Không cần tìm đâu xa, Cty TNHH Hoàng Hà chính là nới tín nhiệm nhất đảm nhiệm việc này với tinh thần phục vụ ưu ái cho người tiêu dùng về mọi phương diện. giá trị dịch vụ chuyên nghiệp – tín nhiệm – đảm bảo thu gom các thiết bị điện tử, điện máy, điện lạnh cũ giá cao, giá chuẩn và hợp lí với giá trị thật hiện có trên tủ mát.

 

Đặc biệt: chúng tôi chuyên thu gom các loại nội thất đồ gỗ cũ xưa có giá hàng trục — hàng trăm triệu đến hơn cả tỷ đồng.

 

 

Sau khi thỏa thuận ổn thỏa hết thì sẽ thu gom trọn gói đồ cũ gia đình tự động tháo rời, chuyên chở sản phẩm về nền tảng kho hàng mà không phải để bạn tốn kém thêm việc vận chuyện, bốc vác gì cả. Quá trình thanh toán Hoàng Hà có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt theo mong muốn ước mong của bạn sau khi vận tải xong.

 

Quy trình thu gom trọn gói đồ cũ gia đình rõ ràng, công khai, cam kết người mua hàng có thể tín nhiệm vận dụng, không lường gạt, giấu diếm gì cả trong quá trình khi thu gom, mua bán đồ vật.

 

Mặt khác, chúng tôi thường ngày cập nhật kho hàng để cho những ai có nhu cầu mua đồ cũ gia đình có thể tùy chọn mặt hàng ưng ý với giá trị đảm bảo tốt qua website: www.thanhlysaigon.com

 

Mọi chi tiết liên hệ với Hoàng Hà qua:

 

Cty TNHH Hoàng Hà
Chi nhánh HCM: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Facebook Page: Facebook.com/134192663781168

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.