Hãng hàng không công bố khai thác các chuyến bay 2017

0
236

Theo thông tin từ tổng Cục Hàng không tại Việt Nam, 5 tháng đầu của năm 2018, những sân bay trên cả nước đón 43,3 triệu lữ khách, tăng 15,4% so với thời gian trước đó năm 2017. Sản lượng hàng hoá thông qua cảng đạt hơn 603 nghìn tấn, tăng 8,4% so với năm cùng kỳ.

Tổng thị trường vận chuyển quý vị đạt xấp xỉ 29,4 triệu khách, tăng 18,8% so với cùng kỳ 2017. Trong tất cả cái đó, các công ty vận chuyển hàng không Việt Nam chuyên chở 20,4 triệu lữ khách, tăng 15,7%. chuyên chở hàng hoá đạt hơn 487 nghìn tấn.

Cũng theo hãng Hàng không Việt Nam, tính đến hết ngày 15 tháng 5 năm 2017, lượng tàu bay đăng ký quốc tịch Việt Nam là 174 chiếc, tăng 5 máy bay so với năm 2017 và tăng 18 máy bay so với khoản thời gian này trước đó. trong số này, Công ty vé máy bay Vietnamairlines tiếp tục có được tới 91 tàu, Vietjet air là 54 tàu và Jetstar là 17 tàu.

Cũng theo Kế hoạch đã triển khai và xúc tiến du lịch trong năm 2018, Tổng cục Du lịch cũng sẽ phối hợp với các Hiệp hội Du lịch tại Việt Nam và xuc tiến nghành du lịch tổ chức các Chương trình giới thiệu quản bá du lịch Việt tại Toronto (Canada) và New York (Hoa Kỳ) vào tháng 9 năm 2018.

Hãng hàng không việt nam công bố danh thu trong năm 2017

 

Đông hành cùng chương trình Khoảng 60 đến 80 doanh nghiệp du lịch, các đại lý lữ hành cùng với hãng hàng không Việt và cơ quan báo chí truyền thông nước sở tại sẽ tham gia các chương trình sự kiện thúc đẩy nghành du lịch này. Thông qua đó, các doanh nghiệp, công ty lữ hành tại Việt Nam- quốc gia Canada, Mỹ sẽ được gặp gỡ, hội thảo, trao đổi và ký kết hợp tác, các nhà lãnh đạo sẽ giới thiệu về những điểm tham quan, những sản phẩm nổi tiếng tại các khu du lịch,

Đề ra các chính sách mới để cải thiện và phát triển xúc tiếng nghành du lịch Việt , bên cạnh đó còn có các chương trình biểu diễn nghệ thuật, tổ chức tiệc giao thương giữa cách nghành…

Trong buổ lễ TCDL nói: sẽ đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp Việt và tham gia các chương trình, hỗ trợ 100% chi phí tổ chức trong gặp gỡ, và giao thương với những doanh nghiệp các đối tác, những chi phí xúc tiến, tuyên truyền quảng bá thương hiệu, thư mời xin thị thực.

bài viết liên quan:

Vietnamairlines đi hàn quốc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.