VinaPhone nâng cấp những trạm 3G để đảm bảo chất lượng dịch vụ

0
198

Dựa theo thống kê chi tiết của VinaPhone, TP.HCM là khu vực quan trọng của doanh nghiệp này. VinaPhone đang chiếm khối lượng thị phần lớn nhất tại địa bàn này so cùng với những nhà mạng khác. gói big vinaphone

vinaphone tăng cường cho dịp tết

Trong đợt Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhu cầu dùng DV trên TP.HCM sẽ có khá nhiều điểm tập trung đông người cùng với những sự kiện như bắn pháo hoa, điểm vui chơi giải trí … nên dung lượng sẽ cao đột biến tại những khu vực này. Cho nên, trước ấy, VinaPhone đã cho hoàn thành những công tác sẵn sàng về khoa học mạng lưới kiểm tra khách hàng, nhằm nâng cao năng lực mạng lưới, lý tưởng hóa những tổng đài, lên kế hoạch chi tiết nhân sự cán bộ công nghệ trực Tết và sẵn sàng chuẩn bị thỏa mãn mong ước sử dụng của người sử dụng trong Tết Mậu Tuất 2018.

Đại diên VinaPhone cho thấy, gần đây công ty này đã bổ sung cập nhật thêm 1.500 trạm 4G tập trung các quận Quanh Vùng trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, VinaPhone cũng cải tiến các trạm 3G vinaphone để cam kết dung lượng Ship hàng dịch vụ Internet di chuyển nhanh mang lại các Khu Vực quan trọng có mong muốn khách hàng sử dụng rộng lớn. Những khu vực lễ hội trọng yếu, điểm tiến hành bắn pháo hoa trong bàn giao thừa trên TP.Hồ Chí Minh sẽ đc VinaPhone thực hiện hoàn thành công tác tối ưu hóa mạng để gia công các giải pháp chống nghẽn và điều động, bố trí các xe thu phát sóng lưu động trên những địa điểm này.

“Với việc nâng cao các trạm 4G này, VinaPhone cam kết đem lại mang đến khách hàng ở khu vực TP.HCM được sử dụng dịch vụ dữ liệu tốc độ cao với chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi nhưng vẫn đi theo đuổi bảo đảm của VinaPhone, nơi nào mang sóng 4G thì chất lượng cao dịch vụ 4G của VinaPhone tiếp tục phải tốt nhất có thể. VinaPhone mong muốn mang đến đến tất cả khách hàng của tôi ở Khu Vực TP HCM đc dùng DV chất lượng 4G tốt cũng như tiếp liền trong mùa Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018” đại diện VinaPhone nói.

Cuối tháng 9/2017, Cục Viễn thông đã cho công khai minh bạch kết quả đo kiểm 4G của một vài công ty trên vùng thủ đô. Theo kết quả này, chỉ số vận tốc mạng 4G của VinaPhone đạt kết quả tối đa căn cứ vào những chỉ số tải dữ liệu lên và xuống mà Cục Viễn thông công bố. Việc đo kiểm chất lượng cao mạng 4G của VinaPhone cũng như các công ty khác được thực hiện trên 8 chỉ số trọng yếu nhằm nhìn nhận mức độ vâng lệnh đảm bảo của các nhà mạng lúc cung cấp phép băng tần 4G. Cuộc điều tra trên do tập đoàn IDG triển khai từ ngày 1/4 đến ngày 1/7/2017 trên 8 tỉnh, thành phố rộng lớn cho kết quả VinaPhone được khách hàng đánh giá mang chất lượng nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.